Chủ Nhật, 18 tháng 10, 2015

Sò huyết Tứ Xuyên

Sò huyết Tứ Xuyên

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Sò huyết ngâm nước, chà sạch. Đun nước sôi, trụng nhanh sò huyết, tách bỏ một bên vỏ của sò huyết.
  • 2. Dưa kiệu cắt dọc. Rau răm rửa sạch, cắt nhỏ.
  • 3. Phi thơm gừng, tỏi, thêm 1M đường, 2M tương ớt, 1m xốt ớt đậu, 1.5M Giấm gạo lên men, 1/2m Hạt nêm.
  • 4. Nấu sôi nhẹ, cho sò huyết vào xào nhanh với lửa lớn cho xốt áo đều sò huyết, thêm sả bào và kiệu xốc đều lên. Tắt lửa.
  • 5. Cho sò huyết ra dĩa, rắc rau răm và tỏi phi lên trên, dùng kèm với cơm trắng.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons