Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Sò huyết ngâm nước, chà sạch. Đun nước sôi, trụng nhanh sò huyết, tách bỏ một bên vỏ của sò huyết.
- 2. Dưa kiệu cắt dọc. Rau răm rửa sạch, cắt nhỏ.
- 3. Phi thơm gừng, tỏi, thêm 1M đường, 2M tương ớt, 1m xốt ớt đậu, 1.5M Giấm gạo lên men, 1/2m Hạt nêm.
- 4. Nấu sôi nhẹ, cho sò huyết vào xào nhanh với lửa lớn cho xốt áo đều sò huyết, thêm sả bào và kiệu xốc đều lên. Tắt lửa.
- 5. Cho sò huyết ra dĩa, rắc rau răm và tỏi phi lên trên, dùng kèm với cơm trắng.
NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
Gọi cho chúng tôi 0902233317
0 nhận xét:
Đăng nhận xét