Thành phần
- 10 con tôm sú to
- 1 miếng Phô mai Mozzarella to
- 1 gói Bánh tráng bò bía.
Hướng dẫn
- 1. Tôm bóc vỏ chừa lại phần đuôi tôm cho đẹp. Tôm bỏ đầu, rút chỉ đen, rửa sạch rồi thấm khô. Ướp tôm với ít muối tiêu cho đậm vị.
- 2. Trải bánh tráng bò bía ra mặt phẳng. Đặt tôm lên miếng bánh tráng, để phần đuôi tôm chừa ra ngoài, đặt thêm miếng phô mai mozzarella cắt những miếng vuông bằng ngón tay út cùng và cuốn bánh tráng lại.
- 3. Cho chảo lên bếp, rồi dầu ăn vào chảo. Dầu sôi bạn cho tôm phô mai gói bánh tráng vào chảo để chiên. Lớp bánh tráng vàng giòn là được. Bạn cho tôm ra giấy thấm dầu để hút bớt dầu thừa.
- 4. Tôm cuộn phô mai chiên giòn bạn chấm với sốt mayonnaise hòa tương ớt. Phô mai Mozzarella chiên hơi chảy vẫn còn độ dai và ngậy rất hợp ăn cùng với tôm. Lớp vỏ bò bía chiên giòn rụm sẽ làm cho bạn chỉ muốn bốc ăn thêm.
NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
Gọi cho chúng tôi 0902233317
0 nhận xét:
Đăng nhận xét