Chủ Nhật, tháng 8 16, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Mực ống luộc chín, thái khoanh tròn.
- 2. Cà rốt bào sợi mỏng, trộn vào cà rốt 1/4 thìa nhỏ muối.
- 3. Dưa leo bổ đôi, bỏ hạt, thái dưa leo thành từng lát mỏng. Ướp vào dưa leo nửa thìa nhỏ muối.
- 4. Sả tước sơ, thái khoanh tròn.
- 5. Ớt tươi cắt nhỏ. Pha hai thìa nhỏ nước mắm, hai thìa nhỏ đường và hai thìa nhỏ nước lọc, quấy cho đường tan. Rau răm, rau quế thái nhỏ.
- 6. Trộn dưa leo, cà rốt (vắt cho ráo nước), mực, sả, nửa thìa nhỏ ớt bột, ớt tươi, rau răm, rau quế vào bát. Thêm bát nước mắm vào, đeo bao tay ni lon trộn đều.
- 7. Vắt vào bát mực vài giọt chanh, nêm nếm lại cho vừa miệng. Đổ mực ra đĩa dùng với cơm hay bánh phồng tôm.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét