Chủ Nhật, 16 tháng 8, 2015

Chả tôm bọc sả nướng

Chả tôm bọc sả nướng

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Ớt sừng cắt khúc nhỏ, bỏ hạt. Sau đó cho ớt, hành tím, tỏi, gừng, nghệ và dầu ăn vào máy sinh tố xay nhuyễn.
  • 2. Tôm rửa sạch, cho vào ngăn đá tủ lạnh 40 phút. Sau đó lấy ra cho vào máy xay 2 phút.
  • 3. Tiếp theo cho hỗn hợp gia vị ở bước 1 và các gia vị còn lại vào xay 3 phút nữa là được. Lấy tôm xay ra tô.
  • 4. Thoa 1 chút dầu lên tay. Lấy 1 ít chả tôm bọc quanh khúc sả.
  • 5. Bắc chảo lên bếp, cho chút xíu dầu, dầu hơi nóng xếp những chạo tôm bọc sả lên chảo nướng/ chiên cháy cạnh.
  • 6. Xếp chạo tôm bọc sả ra dĩa, trang trí dưa leo, xà lách.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons