Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Mực làm sạch, thái thành các miếng vừa ăn.
- 2. Đun sôi một nồi nước, cho mực vào chần khoảng 3 phút rồi vớt ra để ráo.
- 3. Cho mực vào trong bát, thêm bột bắp, muối, đảo đều.
- 4. Đun dầu nóng trong chảo, cho mực vào chiên vàng, khoảng 3-4 phút rồi cho ra giấy thấm dầu.
- 5. Cho một ít ăn vào chảo, thêm tỏi, gừng, và ớt vào xào thơm rồi cho mực vào đảo nhanh trong 2 phút. Rắc hành lá xắt nhỏ rồi cho mực xào tỏi ớt ra đĩa và thưởng thức!
NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
Gọi cho chúng tôi 0902233317
|
0 nhận xét:
Đăng nhận xét