Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Rửa sạch ốc và ngâm trong nước muối 30 phút. Sau đó rửa lại lần nữa rồi để ráo.
- 2. Hành khô bóc vỏ, thái nhỏ. Tỏi băm nhỏ. Ớt thái nhỏ.
- 3. Đun sôi một nồi nước, cho ốc vào luộc trong 5 phút sau đó vớt ra. Rửa lại bằng nước lạnh.
- 4. Đun nóng một chảo, thêm ít dầu, cho hành, tỏi, ớt vào xào.
- 5. Sau đó cho ốc vào xào từ 4-5 phút. Thêm rượu nấu ăn, rượu gạo, rượu vang vào. Cho xì dầu, đường vào đảo đều.
- 6. Sau đó thêm nước luộc gà vào đun sôi và nấu trong 10 phút là được. Cho ốc xào cay ra đĩa vào thưởng thức nhé!
NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
Gọi cho chúng tôi 0902233317
|
0 nhận xét:
Đăng nhận xét