Chủ Nhật, 16 tháng 8, 2015

Ốc xào cay

Ốc xào cay

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Rửa sạch ốc và ngâm trong nước muối 30 phút. Sau đó rửa lại lần nữa rồi để ráo.
  • 2. Hành khô bóc vỏ, thái nhỏ. Tỏi băm nhỏ. Ớt thái nhỏ.
  • 3. Đun sôi một nồi nước, cho ốc vào luộc trong 5 phút sau đó vớt ra. Rửa lại bằng nước lạnh.
  • 4. Đun nóng một chảo, thêm ít dầu, cho hành, tỏi, ớt vào xào.
  • 5. Sau đó cho ốc vào xào từ 4-5 phút. Thêm rượu nấu ăn, rượu gạo, rượu vang vào. Cho xì dầu, đường vào đảo đều.
  • 6. Sau đó thêm nước luộc gà vào đun sôi và nấu trong 10 phút là được. Cho ốc xào cay ra đĩa vào thưởng thức nhé!


    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons