Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Tôm cắt bỏ chân, phần nhọn ở đầu và đuôi tôm, dùng kéo cắt theo chiều dọc ở phần lưng tôm.
- 2. Xay xốt và ướp tôm: cho cơm gấc, ớt sừng đỏ, ớt Ba Tri, tỏi băm, 1M đường, 1.5m muối, 2M nước mắm, 1m ớt bột mịn, 2M dầu điều, 1M bột ngọt vào xay nhuyễn. Sau đó cho xốt vào tôm ướp trong 20' cho thấm gia vị.
- 3. Nướng tôm: đặt tôm lên vỉ nướng cho vào lò nướng 220oC, trong 15'. Thường xuyên phết xốt lên tôm trong khi nướng.
- 4. Cho tôm ra dĩa, dùng nóng với bánh mì.
NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
Gọi cho chúng tôi 0902233317
|
0 nhận xét:
Đăng nhận xét