Thứ Hai, 28 tháng 9, 2015

Cá tuyết sốt kim chi

Cá tuyết sốt kim chi

THÀNH PHẦN

HƯỚNG DẪN

  • 1. Cá tuyết rửa sạch, để ráo nước, ướp với một chút muối, hạt tiêu, rượu. Để như vậy trong vài phút cho gia vị ngấm vào cá.
  • 2. Đặt chảo lên bếp, đun sôi dầu, cho cá vào chiên khoảng 2 phút rồi vớt cá ra một chiếc đĩa.
  • 3. Cho hành, tỏi, gừng vào phi cho thơm, sau đó thêm kim chi và đảo đều trong 1 phút. Đổ 1 bát nước vào, thêm nấm kim châm. Thêm rượu, muối, xì dầu.
  • 4. Cuối cùng đổ cá tuyết vào, đun cùng trong khoảng 2 phút. Nêm chút hạt nêm cho vừa vặn. Rắc thêm rau mùi lên trên cho thơm ngon.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons