Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Thịt ba rọi rửa sạch, xắt nhỏ, băm hoặc xay nhỏ. Hành lá cắt khúc. Ớt xắt lát.
- 2. Mắm lóc trộn đều với 2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê tiêu, sau đó cho thịt băm, hành lá, ớt hiểm vào, trộn nhẹ.
- 3. Cho tô mắm vào nồi, bắc lên bếp, đậy nắp chưng cách thủy từ 30-45 phút, khi thấy mắm thơm, chín rục là được. Tắt bếp, rắc thêm tiêu lên.
- 4. Dọn mắm ăn với cơm, ăn kèm bắp chuối, dưa leo, rau luộc, cà... rất ngon.
NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
Gọi cho chúng tôi 0902233317
0 nhận xét:
Đăng nhận xét