Thứ Tư, 30 tháng 9, 2015

Mắm lóc chưng thịt ngon cơm

Mắm lóc chưng thịt ngon cơm

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Thịt ba rọi rửa sạch, xắt nhỏ, băm hoặc xay nhỏ. Hành lá cắt khúc. Ớt xắt lát.
  • 2. Mắm lóc trộn đều với 2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê tiêu, sau đó cho thịt băm, hành lá, ớt hiểm vào, trộn nhẹ.
  • 3. Cho tô mắm vào nồi, bắc lên bếp, đậy nắp chưng cách thủy từ 30-45 phút, khi thấy mắm thơm, chín rục là được. Tắt bếp, rắc thêm tiêu lên.
  • 4. Dọn mắm ăn với cơm, ăn kèm bắp chuối, dưa leo, rau luộc, cà... rất ngon.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons