Thứ Hai, 28 tháng 9, 2015

Mực nhồi thịt rim cà chua

Mực nhồi thịt rim cà chua

THÀNH PHẦN

HƯỚNG DẪN

  • 1. Mực làm sạch, rửa để ráo nước.
  • 2. Đun chảo dầu nóng, cho hành, tỏi, gừng vào phi thơm, thêm thịt, tôm, củ năng, nước tương, dầu hào, ngũ vị hương xào chín tái, để nguội.
  • 3. Nhồi nhân này vào mực cho đầy.
  • 4. Nấu sốt để rim: Phi bơ tan chảy cho hành cà chua vào xào. Thêm nước dùng gà, rượu gạo, nước mắm, tiêu, thả mực vào rim nhỏ lửa khi thấy nước sốt sánh lại là được.
  • 5. Lấy mực ra cắt miếng tròn, rưới thêm chút sốt cà lên trên trang trí cho đẹp. Ăn nóng rất ngon.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons