skip to main |
skip to sidebar
Thứ Tư, tháng 7 01, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Cho nghêu vào chậu nước lớn, thêm khoảng 1 thìa cà phê ớt xay vào ngâm cùng để nghêu nhả cát ra. Cắt đôi ớt quả rồi cắt bỏ phần hột.
- 2. Bóc vỏ tỏi rồi băm nhỏ, xắt nhỏ hành lá.
- 3. Chuẩn bị nồi với một ít dầu, cho tỏi, ớt vào phi thơm trước, kế đến, bạn cho nghêu vào.
- 4. Thêm rượu vào rồi đậy nắp lại.
- 5. Đun ở lửa to, đến khi rượu sôi sủi bọt và nghêu mở miệng thì bạn thêm bơ, xì dầu và hành lá vào. Xóc đều nghêu lên cho ngấm gia vị, sau đó đậy nắp một lúc nữa rồi tắt bếp. Và cho ra thưởng thức nóng nhé!
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét