Thứ Tư, 1 tháng 7, 2015

Râu mực chiên sốt sa tế

Râu mực chiên sốt sa tế

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Râu mực làm sạch, để ráo.
  • 2. Cho chút dầu vào chảo, cho râu mực vào, đậy vung, bật to lửa chiên qua.
  • 3. Gắp mực ra bát, trút bỏ mỡ thừa trong chảo.
  • 4. Pha 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa nhỏ dầu hào, 1 thìa nhỏ sa tế, 1 thìa nhỏ đường, chút tiêu bột, chút nước lọc. Khuấy tan hỗn hợp, đun sôi rồi cho mực vào, đảo đều để sốt bám đều vào mực
  • 5. Khi sốt cạn, keo lại thì tắt bếp, thái miếng vừa ăn rồi bày ra đĩa.




    NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ

    NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ


    Gọi cho chúng tôi 0902233317

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons