Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Râu mực làm sạch, để ráo.
- 2. Cho chút dầu vào chảo, cho râu mực vào, đậy vung, bật to lửa chiên qua.
- 3. Gắp mực ra bát, trút bỏ mỡ thừa trong chảo.
- 4. Pha 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa nhỏ dầu hào, 1 thìa nhỏ sa tế, 1 thìa nhỏ đường, chút tiêu bột, chút nước lọc. Khuấy tan hỗn hợp, đun sôi rồi cho mực vào, đảo đều để sốt bám đều vào mực
- 5. Khi sốt cạn, keo lại thì tắt bếp, thái miếng vừa ăn rồi bày ra đĩa.
NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
Gọi cho chúng tôi 0902233317
0 nhận xét:
Đăng nhận xét