Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Xà lách tách thành từng cọng, rửa sạch, để ráo. Cà chua rửa sạch, bổ làm đôi, cắt thành từng miếng dài.
- 2. Mực cắt miếng vừa ăn, ướp với ít muối, tiêu, sa tế, để thấm khoảng 15 phút. Nướng mực trên lửa than hay nướng lò cho chín.
- 3. Pha nước giấm: Cho 2 muỗng canh giấm vào tô nhỏ, nêm thêm một ít đường, muối và tiêu. Khuấy đều cho đến khi đường và muối tan hết.
- 4. Trộn salad: Cho xà lách các loại và cà chua vào tô lớn, rưới nước giấm vào, trộn đều nhẹ tay, nếm lại vừa ăn. Thêm ngò tây xắt nhỏ vào trộn nhẹ. Cuối cùng rưới một ít dầu ô liu lên.
- 5. Cho salad ra dĩa, để mực nướng lên trên, trang trí thêm bằng ngò tây cắt khúc, cà rốt, đu đủ bào mỏng. Có thể ăn kèm mực nướng với muối tiêu.
NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
Gọi cho chúng tôi 0902233317
0 nhận xét:
Đăng nhận xét