Thứ Tư, 1 tháng 7, 2015

Tôm sốt lê

Tôm sốt lê

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Tôm rửa sạch, bóc vỏ, lọc lấy thịt. Cho thịt tôm vào bát, ướp với chút đường, gừng, rượu. Đổ thêm bột ngô vào, ướp trong 10 phút.
  • 2. Đổ thêm bột ngô vào, ướp trong 10 phút.
  • 3. Lê rửa sạch, gọt vỏ. Dùng muỗng múc kem tròn làm thành những viên lê như hình. Dưa chuột rửa sạch, thái lát mỏng.
  • 4. Đặt chảo lên bếp, đun sôi dầu, phi hành cho thơm, sau đó đổ tôm vào xào đều. Đổ lê vào chảo đảo nhẹ tay. Đổ nước sa tế pha lúc trước vào chảo. Đun sôi lên là được.






    NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ

    NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ


    Gọi cho chúng tôi 0902233317

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons