Thành phần
- 20 g cá thác lác
- 50 g tương ớt
- 10 quả đậu bắp
- vừa đủ muối
- 1 ít tiêu
- 1 ít đường
- vừa đủ dầu ăn
- vài nhánh hành lá
- 1 ít thì là
- 1 ít xà lách
- 1 ít cà chua
- vừa đủ bột chiên giòn Hải Sản
- vừa đủ Xốt Mayonnaise
Hướng dẫn
- 1. Chẻ đôi trái đậu bắp, khoét bỏ ruột, ngâm nước muối loãng. Băm nhuyễn cọng hành lá và thì là.
- 2. Cá thác lác quết dẻo với 1M cọng hành lá, 1M thì là, 1/2m tiêu và 1m nước mắm. Nhồi cá vào trái đậu bắp.
- 3. Pha 1/2 gói. Bột chiên giòn Hải Sản với nước theo công thức, tẩm bột đều quanh đậu
- 4. Đun cho dầu ăn sôi, cho đậu bắp vào chiên lửa vừa; khi lớp ngoài vàng, vớt ra dĩa.
- 5. Pha xốt: Cho 1M tương ớt và 2M xốt Mayonnaise “Aji-mayo” vào chén, trộn đều
0 nhận xét:
Đăng nhận xét