Thứ Bảy, tháng 6 13, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Gừng gọt vỏ, rửa sạch cùng sả, tỏi bóc vỏ rồi đem 3 nguyên liệu này băm nhuyễn
- 2. Mực trộn với trứng lăn qua bột năng rồi cho vào chiên chín
- 3. Đun sôi dầu, cho hỗn hợp gừng tỏi vào phi thơm rồi cho mực vào đảo đều tay
- 4. Tiếp tục cho hỗn hợp nước me, tương ớt, nước mắm, đường vào chảo, đảo đều đến khi nước sệt và dính lại, lúc này mực đã chín và thấm gia vị
- 5. Đỗ mực ra bát, ăn kèm với dưa leo hoặc rau răm, có thể cho mực vào hộp, đậy kín nắp, bỏ vào tủ lạnh dùng dần.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét