Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Ớt chuông, hành tây cắt hạt lựu. Thì là cắt nhỏ.
- 2. Cá phi lê lạng bỏ xương cắt miếng vuông cạnh 3cm, để cá ráo, ướp 1m Giấm gạo lên men AJI-NO-MOTO®, 1/2m tiêu, tẩm qua Aji-Quick® Bột chiên Gà Giòn, chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
- 3. Pha bột năng với 1/2 chén nước.
- 4. Phi thơm hành tỏi băm với 2M dầu ăn, cho hành tây vào xào, cho tiếp cá vào xốc đều, sau đó cho ớt chuông, 1/2 chén nước vào, nêm 1.5m đường, 1m dầu mè, 1M giấm, 1/2m Hạt nêm Aji-ngon®, 2m nước bột năng, cuối cùng cho thì là vào, đảo cho gia vị thấm cá. Cho ra đĩa, rắc thêm tiêu, trang trí với ngò.
Thông tin thêm:
Dùng giấm ướp cá giúp cá được săn và khử mùi tanh. Ướp cá trước với bột chiên gà giòn giúp cá thơm ngon, vừa ăn, không bị nát.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét