Thứ Bảy, tháng 6 06, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Đậu đũa rửa sạch , chia ra làm 2 phần . 1 phần cắt nhỏ để trộn vào nhân cá , 1 phần cắt đoạn 2-3cm. Lá chanh , ngò rí ta cắt sợi nhuyễn. Ớt đập dập , cà pháo cắt miếng vừa ăn rồi ngâm qua 1 bát nước pha ít nước chanh để cà được trắng.
- 2. Chả cả cho vào bát cùng với đậu đũa cắt nhỏ , nêm ½ thìa hạt nêm , thêm lá chanh vào rồi trộn đều lên.
- 3. Cho 1 ít dầu vào chảo , đun sôi , rồi cho cà pháo ,ớt , hành tím vào xào.
- 4. Chả cá cắt thành miếng , cho vào rán.
- 5. Cuối cùng là nấu cà ri : cho cà pháo, ớt, hành tím đã xào chả cá rán chín và đậu đũa cùng với 500ml nước cốt dừa và bột cà ri . Vặn nhỏ lửa , nấu đến khi cà ri sôi , tắt bếp.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét