Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Thịt ốc làm sạch nhớt, bỏ đường đen và hoi ốc hái hạt lựu. Mỡ phần chần qua, thái hạt lựu, trộn với một chút đường cho mỡ giòn và trong. Lá lốt, lá tía tô, nấm hương thái nhỏ.
- 2. Trộn đều các nguyên liệu trên cùng giò sống cho thật nhuyễn. Sau đó viên lại thành những viên khoảng 35gr/ viên.
- 3. Đun sôi dầu, cho chả vào chiên qua.(Có thể cho vào lò nướng để làm chín).
- 4. Đánh tan trứng gà, trộn đều với lá lốt thái nhỏ cùng chả ốc.
- 5. Cho tất cả các nguyên liệu trên vào gói trong giấy bạc, cho lại vào chảo rán chín chừng 5 phút. Bày ra đĩa.
Thông tin thêm:
Chả ốc chắc, thơm mùi ốc, nổi vị ngon ngọt của ốc và các nguyên liệu đi kèm. Ăn nóng chấm với nước mắm pha chua ngọt...
0 nhận xét:
Đăng nhận xét