Thứ Năm, tháng 6 11, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Mực rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Dứa bỏ mắt, rửa sạch, thái miếng dày khoảng 0,5 cm. Tỏi tây rửa sạch, cắt khúc khoảng 3-4 cm. Gừng tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
- 2. Ướp mực với gừng băm và chút hạt nêm, bột canh, để khoảng 30 phút cho gia vị thấm.
- 3. Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, phi thơm tỏi, đổ mực đã ướp vào xào. Đảo đều khoảng 3 phút thì cho tiếp dứa vào chảo, đến khi dứa chín mềm mới cho tỏi tây vào, nêm nếm lại vừa ăn.
- 4. Tắt bếp, rắc hạt tiêu lên, múc ra đĩa dùng nóng với cơm hoặc làm món nhắm.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét