Thứ Tư, 10 tháng 6, 2015

Tôm rang lá chanh

Tôm rang lá chanh

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Tôm rửa sạch, cắt bỏ đầu, đuôi và chân tôm. Lấy chỉ đất trên lưng tôm. Rửa sạch và để ráo.

  • 2. Lá chanh rửa sạch, thái nhỏ. Hành lá chia phần trắng xanh. Phần đầu hành trắng đập dập và phần lá xanh cắt nhỏ.

  • 3. Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho đầu hành trắng và hành khô băm nhỏ vào phi thơm.

  • 4. Cho tôm vào xào chín. Nêm nếm một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ đường, đảo đều đến khi tôm chín hồng.

  • 5. Đổ lá chanh và hành lá xanh thái nhỏ vào, đảo đều. Tắt bếp và trút tôm rang lá chanh ra đĩa.


    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons