Thứ Bảy, tháng 6 06, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Cá hố rửa sạch, ướp vào cá một ít muối để khoảng 15 phút.
- 2. Lăn từng lát cá qua lớp bột năng để khi chiên cá không bị bắn dầu và cá được giữ vẫn giòn lâu.
- 3. Đun nóng chảo, thêm dầu ăn, dầu thật nóng cho cá vào rán vàng hai mặt, cá chín vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn.
- 4. Tỏi, ớt quả giã nhuyễn, đường hòa tan với nước mắm, sau đó cho tỏi ớt đã giã nhuyễn vào, định lượng tùy theo khẩu vị của bạn.
- 5. Dùng cá với nước mắm pha tỏi ớt và cơm.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét