Thứ Bảy, tháng 6 06, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Cá cơm rửa sạch, bỏ đầu và ruột cá, rửa lại cho thật sạch, để lên rổ cho ráo nước.
- 2. Ướp vào cá khoảng một thìa nhỏ muối, ướp khoảng 30 phút. Tiếp theo áo đều bên ngoài thân cá một lớp bột năng mỏng.
- 3. Sau đó đun nóng nồi nhỏ, dầu nóng cho cá vào chiên vàng đều.
- 4. Vớt cá ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn.
- 5. Tỏi bóc vỏ, giã nhuyễn.
- 6. Trộn mật ong, nước mắm, ớt bột vào bát nhỏ.
- 7. Đun nóng một thìa nhỏ dầu điều, đổ tỏi vào phi thơm.
- 8. Cho từ từ bát mật ong và nước mắm vào, đun sôi.
- 9. Tiếp theo cho cá đã chiên giòn vào đảo đều đến khi hỗn hợp nước sốt bám đều quanh thân cá, và khô lại , tắt bếp múc ra đĩa ăn với cơm trắng hoặc dùng làm món nhắm đều ngon.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét