Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Lươn làm sạch nhớt, thấm sạch máu. Thái miếng vừa ăn.
- 2. Dầu ăn đun nóng già, cho lươn vào chiên cho săn thịt.
- 3. Ớt đỏ, ớt xanh, hành tây thái chỉ, củ sả băm nhỏ.
- 4. Phi thơm hành, sả củ, cho lươn vào đảo đều cho thấm gia vị. Cho tiếp các loại ớt xanh, hành tây vào xào lẫn. Khi các nguyên liệu thấm đều gia vị cho lạc rang đập dập, rau răm thái nhỏ vào đảo đều. Bắc ra, trình bày ra đĩa.
Thông tin thêm:
Lươn xào xong có màu sắc đẹp, thịt Lươn săn, không nát, ngon ngọt, nổi vị các nguyên liệu đi kèm.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét