Thành phần
- 200 g nấm kim châm
- 150 g tôm sú
- 1 ít húng lủi
- vừa đủ dầu ăn
- 1 ít tương ớt
- 1 ít Xốt mayonnaise
- vừa đủ Bột chiên giòn Hải Sản
Hướng dẫn
- 1. Tôm sú bóc vỏ, chừa đuôi, chẻ lưng, rút chỉ.
- 2. Các loại nấm rửa sạch, để ráo. Húng lủi băm nhỏ.
- 3. Pha gói bột, Bột chiên giòn Hải Sản với lượng nước như trên bao bì.
- 4. Đun nóng dầu ăn trong chảo, nhúng tôm và các loại nấm vào bột cho vào chảo chiên đến khi vàng giòn, vớt ra, để ráo.
- 5. Trộn đều hỗn hợp gồm: 1M tương ớt và 2M xốt mayonnaise, một ít húng lủi băm và một ít tiêu.
- 6. Cho nấm và tôm chiên giòn ra dĩa, chấm kèm với xốt.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét