Thành phần
- 200 g bong bóng cá
- vừa đủ hạt tiêu
- vừa đủ ớt đỏ
- vài nhánh hành hoa
- vừa đủ rượu trắng
- vừa đủ xì dầu
- vừa đủ muối
Hướng dẫn
- 1. Bong bóng rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Ớt đỏ thái nhỏ. Hành hoa cắt khúc. Gừng thái chỉ
- 2. Đun nóng dầu ăn rồi phi thơm gừng, ớt và một ít hành hoa. Sau đó, cho bong bóng cá vào đảo đều. Vặn lửa nhỏ rồi cho thêm xì dầu, muối, hạt tiêu, rượu trắng. Xào đến khi bong bóng cá chuyển sang màu vàng nhạt thì cho hành hoa đảo qua là được.
Thông tin thêm:
Khi xào không cho thêm nước. Chúc bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét