Thành phần
- 4 khứa cá thu
- 1 quả xoài tượng
- vừa đủ tương xí muội
- vài cọng hành lá
- vừa đủ dầu ăn
- vừa đủ Bột tẩm khô chiên giòn
Hướng dẫn
- 1. Cá thu rửa sạch, để ráo. Xoài tượng cắt hạt lựu khoảng ½ chén.
- 2. Hành lá đập dập, băm nhỏ, ướp với cá và tẩm ½ gói bột tẩm khô chiên giòn
- 3. Làm nóng ít dầu trong chảo, cho cá vào chiên áp chảo chín vàng hai mặt, xếp cá ra dĩa.
- 4. Pha xốt: trộn ½ chén xoài tượng với 1 chén tương xí muội.
- 5. Xếp cá chiên ra dĩa, chan xốt lên trên, dùng kèm với cơm trắng và rau luộc.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét