Thứ Bảy, tháng 6 13, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Tôm bóc vỏ, bỏ đầu. rạch sống lưng rút bỏ chỉ đen. Ướp tôm muối tiêu trước 15 phút trước khi chế biến.
- 2. Cho chảo lên bếp, chảo nóng cho bơ nhạt vào chảo. Bơ chảy cho tỏi vào đảo thơm. Chú ý không để tỏi chín vàng.
- 3. Tôm chín cho nước cốt nước chanh (khoảng 1 thìa rưỡi loại thìa ăn phở) và 1/2 thìa cà phê đường vảo đảo cùng. Chú ý chanh không vắt quá kỹ sẽ làm ra tinh dầu và món ăn bị đắng.
- 4. Tiếp đến cho tôm vào chảo đảo săn.
- 5. Đảo đến khi tôm ngấm vị chua, mặn, ngọt và săn lại là được. Rắc ít hành lá hoặc rau mùi thái nhỏ lên món tôm trước khi ăn là bạn đã hoàn thành món tôm sốt bơ chanh.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét