Thứ Bảy, 13 tháng 6, 2015

Bạch tuộc nướng xốt cay

Bạch tuộc nướng xốt cay

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Bạch tuộc rửa sạch, lấy phần tua. Quấn tua bạch tuộc vào que, nướng sơ qua.
  • 2. Hành tây băm nhuyễn, cho vào tô. Thêm tương ớt, ớt bột, nước tương, dầu mè, tỏi băm, muối, tiêu vào trộn đều.
  • 3. Quết phần hỗn hợp vừa trộn lên bạch tuộc, rồi nướng trên lửa than.
  • 4. Bạch tuộc chín rắc thêm ít mè trắng lên trên, dùng nóng.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons