Thành phần
- 400 g bạch tuộc
- 1 củ hành tây
- 50 g ớt bột Hàn Quốc
- 1 muỗng mè trắng rang
- vừa đủ đường
- vừa đủ nước tương
- 1 ít dầu mè
- vừa đủ muối
- 1 ít tiêu
- 1 ít tỏi băm
Hướng dẫn
- 1. Bạch tuộc rửa sạch, lấy phần tua. Quấn tua bạch tuộc vào que, nướng sơ qua.
- 2. Hành tây băm nhuyễn, cho vào tô. Thêm tương ớt, ớt bột, nước tương, dầu mè, tỏi băm, muối, tiêu vào trộn đều.
- 3. Quết phần hỗn hợp vừa trộn lên bạch tuộc, rồi nướng trên lửa than.
- 4. Bạch tuộc chín rắc thêm ít mè trắng lên trên, dùng nóng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét