Thứ Bảy, tháng 6 06, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Mực nướng sơ rồi xé nhỏ.
- 2. Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào cùng với 1 thìa cà phê ớt bột, khi dầu trong chảo sôi lên thì tắt bếp, thêm 80g tương ớt vào đảo đều rồi trút ra bát.
- 3. Bắc lại chảo lên bếp, cho 100ml nước cùng 3 thìa canh đường vào nấu cho tan đường sau đó cho mực xé vào cùng hỗn hợp tương ớt đã nấu ở trên và 1 thìa cà phê nước mắm. bật lửa thật nhỏ rim mực cho tới khi nước sệt lại thì tắt bếp, chú ý đảo mực thật đều tay trong thời gian rim.
- 4. Múc mực ra đĩa và thưởng thức khi mực đã nguội.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét