Thứ Bảy, 6 tháng 6, 2015

Mực khô ngào ớt

Mực khô ngào ớt

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Mực nướng sơ rồi xé nhỏ.
  • 2. Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào cùng với 1 thìa cà phê ớt bột, khi dầu trong chảo sôi lên thì tắt bếp, thêm 80g tương ớt vào đảo đều rồi trút ra bát.
  • 3. Bắc lại chảo lên bếp, cho 100ml nước cùng 3 thìa canh đường vào nấu cho tan đường sau đó cho mực xé vào cùng hỗn hợp tương ớt đã nấu ở trên và 1 thìa cà phê nước mắm. bật lửa thật nhỏ rim mực cho tới khi nước sệt lại thì tắt bếp, chú ý đảo mực thật đều tay trong thời gian rim.
  • 4. Múc mực ra đĩa và thưởng thức khi mực đã nguội.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons