Thứ Sáu, tháng 6 19, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Cá điêu hồng sơ chế sạch, sát 1 chút muối toàn bộ thân cả rồi rửa lại lần nữa cho hết mùi tanh, để ráo nước, khía vài đường dọc theo thân cá để cá nhanh ngấm gia vị khi ướp và hấp cũng nhanh chín hơn.
- 2. Trộn xì dầu, đường và dầu hào thành nước sốt rồi cho vào ướp với cá trên 1 khay to.
- 3. Nấm hương và gừng rửa sạch thái sợi, bóc vỏ tỏi rồi đập dập. Ướp tỏi, gừng và nấm hương vào với cá, để 10’ cho cá thấm gia vị.
- 4. Cà rốt nạo vỏ, rửa sạch bào sợi nhỏ, hành, thì là nhặt rửa sạch cắt khúc vừa ăn.
- 5. Cho cá vào nồi to hấp cách thủy 20’, chờ cá chín thì cho cà rốt, hành và thì là vào hấp thêm 2’ thì tắt bếp.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét