Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Cá mua về rửa sạch, thái lát nhỏ. Trộn vào cá bột năng, dầu ăn, hành hương, hai thìa nhỏ nước mắm, một thìa nhỏ muối, một thìa nhỏ hạt nêm, tí hạt tiêu, trộn đều.
- 2. Đổ cá vào máy xay mịn. Dùng thìa quết đều để hỗn hợp chả cá dai. Dùng thìa nhỏ múc khoảng từ 3 - 4 thìa chả cá, ấn dẹp ra.
- 3. Đánh tan quả trứng gà. Lăn từng miếng chả cá qua bát bột mỳ. Rồi đến bát trứng gà.
- 4. Sau đó đến bát bột chiên xù
- 5. Đổ dầu vào chảo, cho từng miếng chả cá vào chiên. Khi chiên nhớ lật đều hai mặt để chả cá vàng đều. Chả cá vàng, vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn. Dùng nóng với tương ớt.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét