Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Mực tươi rửa sạch với nước lọc và ít rượu trắng, lau khô. Thái lắt nhỏ vừa ăn, sau đó cho vào nồi nước sôi chần sơ qua với ít muối, rượu trắng.
- 2. Dứa thái lát vừa ăn; Cà chua thái múi; Dưa leo bỏ ruột, thái xéo; Hành tây thái múi nhỏ.
- 3. Cần tàu, hành lá rửa sạch, thái khúc; Gừng lột vỏ, thái sợi; Tỏi lột vỏ, bằm nhuyễn.
- 4. Làm nóng dầu, cho tỏi và gừng phi thơm. Tiếp đến cho mực vào xào với lửa lớn. Nêm ít gia vị rồi tất cả các loại rau củ còn lại vào đảo đều. Nếm lại vừa ăn là được. Tắt bếp, rắc cần tây, hành lá lên trên.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét