Chủ Nhật, 14 tháng 6, 2015

Cá nướng sốt xì dầu chanh ớt

Cá nướng sốt xì dầu chanh ớt

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Cá mua về rửa sạch, để ráo. Xát cá với chút muối, khía ở thân cá vài đường để cá nhanh chín và dễ thấm gia vị.
  • 2. Bật lò nướng nóng lên, rưới chút dầu ăn lên cá, nướng chín vàng. Hoặc không có lò nướng thì bạn có thể chiên cá.
  • 3. Pha hỗn hợp nước sốt gồm xì dầu, chanh, ớt và tỏi băm.
  • 4. Cá chín gắp ra đĩa, rắc lá rau mùi lên trên rồi rưới nước sốt hoặc không thì dùng chấm cá vào bát nước sốt tùy thích.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons