Thứ Bảy, tháng 6 13, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Rửa sạch tôm, bóc vỏ, rút chỉ lưng, chừa lại đuôi. Dùng dao nhẹ nhàng xẻ một đường nhỏ ở phần lưng để tôm dễ thấm gia vị.
- 2. Cho tôm vào một cái bát, thêm rượu, muối, hạt tiêu vào và ướp trong 10 phút.
- 3. Đánh đều trứng trong một bát rồi nhúng tôm vào.
- 4. Sau đó, lăn tôm qua lớp bột chiên xù.
- 5. Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho tôm vào chiên vàng rồi gắp ra, để lên giấy thấm cho thật ráo dầu.
- 6. Bây giờ mình trổ tài trang trí cho món ăn thêm đẹp mắt thôi nào!
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét