Thứ Sáu, 19 tháng 6, 2015

Tôm nướng mỡ chài

Tôm nướng mỡ chài

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Tôm lau khô, dùng dao đập dập rồi quết với 1/3m tiêu, 1/3m bột ngọt, 1/2m hạt nêm, 1M tỏi băm và 1M sả băm. Trộn tôm với giò sống cùng 1M xốt mayonnaise.
  • 2. Sả chặt khúc 12cm, đập dập. Mỡ chài rửa sạch, ngâm trong nước có rượu trắng khoảng 30 phút, để ráo.
  • 3. Bọc nhân vào cây sả, quấn mỡ chài bên ngoài rồi đem áp chảo cho chín vàng.
  • 4. Xếp tôm nướng mỡ chài ra đĩa, rưới mỡ hành, rắc đậu phộng lên trên. Dọn kèm xà lách, rau thơm. Chấm với nước mắm chua ngọt.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons