Thành phần
- 200 g cồi sò điệp loại to
- 200 g bông hẹ non
- Hành băm
- Tỏi băm
- 1 trái Ớt sừng
- Ngò rí
- Bột bắp
- Tiêu
- Dầu ăn
- Hạt nêm
- Bột chiên gà giòn
- Xốt Mayonnaise
Hướng dẫn
- 1. Cồi sò điệp ướp 1/3m tiêu, xóc đều với 1/3 gói Aji-quick® Bột Chiên Gà Giòn, chiên nhanh qua dầu, vớt ra để ráo. Ớt sừng cắt sợi. Bông hẹ cắt khúc. Ngò rí cắt nhỏ.
- 2. Phi thơm hành tỏi, cho hẹ vào xào, tiếp tục cho sò điệp vào xốc đều, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, thêm ớt sợi và 2M xốt Mayonnaise "Aji-mayo", ngò rí, trộn đều rồi tắt bếp.
- 3. Trình bày món ăn ra dĩa, rắc thêm tiêu, dùng nóng với cơm.
Thông tin thêm:
Áo sơ sò điệp với Aji-quick® Bột Chiên Gà Giòn giúp sò điệp chín tới, giòn và không mất nước. Xào lửa lớn giúp món xào chín nhanh, giữ nước ngọt bên trong nguyên liệu.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét