Thứ Bảy, 6 tháng 6, 2015

Măng tây xào tôm

Măng tây xào tôm

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, rút bỏ chỉ đen. Rửa sạch rồi ướp với một chút gia vị. Măng ngắt từ phần non trở lên ngọn, phần còn lại dùng dao tước bỏ vỏ đem rửa sạch. Chần sơ măng qua nước sôi với ít muối. Vớt ra xả lại với nước lạnh rồi để ráo.
  • 2. Làm nóng dầu, cho tỏi vào phi thơm vàng rồi để ra đĩa. Tiếp đến cho tôm vào xào chín, để ra đĩa.
  • 3. Tiếp tục cho măng tây vào xào chín, nêm ít gia vị rồi rắt bếp. Xếp măng tây ra đĩa, cho tôm và tỏi phi lên là hoàn tất. 

Thông tin thêm:

Bạn có thể xào măng tây và tôm chung một lần nếu thích.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons