Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Cua đồng bóc yếm, bỏ mai rửa sạch với một chút muối cho sạch, để ráo nước, tẩm ướp với các gia vị. Để khoảng 15 đến 20 phút cho cua ngấm đều gia vị, trút bỏ nước, để khô. Bột năng và bột nion trộn đều nhau. Cho cua vào trộn, đảo nhẹ tay để cua tơi, không được dính và nhau.
- 2. Dầu ăn cho vào chảo đun sôi lăn tăn thì cho cua vào chiên giòn cùng lá lốt thái nhỏ. Thấy cua vàng đều thì vớt ra. Rắc muối tinh. Trình bày ra đĩa.
Thông tin thêm:
Cua chín vàng đều, giòn, ngon ngọt, nổi vị khi ăn kèm cùng sốt me.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét