Thứ Bảy, 13 tháng 6, 2015

Đậu Phụ, Tôm Rim Xì Dầu

Đậu Phụ, Tôm Rim Xì Dầu

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Tôm để nguyên vỏ, cắt bỏ đầu, đuôi, rửa sạch, để ráo nước. Sau đó ướp tôm với 1 ít muối tinh để vỏ săn lại.
  • 2. Đậu phụ cắt miếng nhỏ vừa ăn.
  • 3. Hành lá nhặt rửa sạch, cắt khúc
  • 4. Gừng gọt sạch, đập dập sau đó thái nhỏ.
  • 5. Cho hành lá, gừng vào bát to, thêm 2 thìa cà phê xì dầu, 1 thìa nước mắm, 1 chút gia vị, 1 thìa cà phê đường, khuấy tan.
  • 6. Cho ít dầu ăn vào chảo, thả đậu phụ vào rán vàng 2 mặt.
  • 7. Sau đó đổ bát nước xốt đã pha vào chảo, đun cho đậu ngấm gia vị. Sau đó cho tôm vào, khi vỏ tôm chuyển sang hết màu đỏ, nêm gia vị, đường vừa ăn thì tắt bếp.
  • 8. Cho ra đĩa, ăn nóng với cơm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons