Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Sò lông ngâm nước lạnh có ớt đập dập hoặc nước vo gạo khoảng 30 phút cho nhả bớt cát. Sau đó tách ra lấy thịt, cắt bỏ phần đen. Trứng gà đánh tan.
- 2. Cháo gói cán đều, trộn 1M mè đen.
- 3. Đun nóng dầu ăn. Lăn sò lông qua một mì, trứng, rồi lăn qua hỗn hợp cháo gói và mè đen, cho sò vào chiên vàng hai mặt, vớt ra giấy thấm dầu.
- 4. Pha xốt chấm: 2M xốt maiyonnaise, 1M sữa đặc, 3M sữa tươi, 1m chanh muối, 1m ngò rí băm và một ít tiêu.
- 5. Cho sò chiên ra dĩa, chấm kèm xốt đã pha.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét