Thành phần
- 20 lá lá hoành thánh
- 100 g Cá hồi phi lê
- 3 tai nấm đông cô tươi
- 1 cây hành lá
- Tiêu
- Dầu ăn
- Tương chua ngọt
- Hạt nêm
- Xốt mayonnaise
Hướng dẫn
- 1. Nấm đông cô cắt lát mỏng. Hành lá cắt nhuyễn. Cá hồi cắt hạt lựu, trộn chung với nấm đông cô, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, hành lá cắt nhuyễn, 1 ít tiêu, 1M xốt mayonnaise “Aji-mayo”.
- 2. Pha xốt: trộn 1M xốt mayonnaise “Aji-mayo” và 2M tương chua ngọt.
- 3. Đun nóng dầu ăn, lần lượt dùng lá hoành thánh bọc phần cá lại, sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
- 4. Dùng nóng, chấm kèm xốt pha.
Thông tin thêm:
Chiên lửa vừa để hoành thánh chín vàng và giòn đều. Cá hồi cắt hạt lựu để dễ dàng cảm nhận vị cá khi ăn.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét