Thứ Năm, tháng 6 04, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Bạch tuộc lôi bỏ túi mật, cho bạch tuộc vào rổ dày, thêm vào một thìa nhỏ muối, chà cho bạch tuộc ra bớt chất nhầy, rửa lại cho thật sạch, để ráo. Dùng kéo cắt bạch tuộc thành từng khúc ngắn vừa ăn.
- 2. Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, phi tỏi thơm, cho sả băm vào xào khoảng 3 phút.
- 3. Rưới vào một ít nước mắm, xào nhanh tay lửa lớn thì cho tiếp bạch tuôc vào xào chung, đảo đều để sả bám quanh bạch tuộc, xào thêm khoảng 4 - 6 phút.
- 4. Nêm gia vị cho vừa ăn, tiếp tục xào từ 3 đến 4 phút, tắt bếp, thêm hành lá thái nhỏ. Gắp bạch tuộc ra đĩa, dùng nóng.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét