Thứ Sáu, tháng 6 05, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Rang cá bống trong chảo khô, bật lửa vừa. Đảo đều trong khoảng 2 phút cho đến khi cá hơi giòn thì tắt bếp, cho cá ra bát.
- 2. Vẫn dùng chảo đó, các bạn cho tỏi băm, đường nâu và tương ớt vào đảo qua.
- 3. Sau đó, nhanh tay cho si rô ngô, xì dầu, nước mắm, dầu vừng vào, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sôi.
- 4. Khi xốt bắt đầu sánh lại thì các bạn cho cá khô vào đảo để cá thấm đều xốt. Rắc vừng vào và tiếp tục đảo thêm khoảng 1 phút nữa thì tắt bếp. Múc cá ra bát và dùng kèm với cơm nóng.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét