skip to main |
skip to sidebar
Thứ Ba, tháng 6 02, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Hến mua về ngâm vào chậu nước có cắt vài lát ớt trong khoảng vài tiếng để cho hến nhả sạch cát, sau đó đem trà rửa sạch vỏ. Cho hến vào luộc, khi nước sôi thì dùng đũa quấy nhanh tay để hến róc vỏ. Gạn lấy phần nước luộc hến để nấu canh. Nhặt (đãi) lấy ruột hến, bỏ vỏ.
- 2. Phi thơm hành, tỏi rồi cho hến vào xào qua. Thêm vào chút mắm xào cùng cho thơm.
- 3. Lá hẹ rửa sạch, thái khúc dài độ 2 đốt ngón tay.
- 4. Thả lá hẹ vào đảo cho lá hẹ hơi tái đi, nêm thêm chút hạt nêm, hạt tiêu rồi tắt bếp.Cho hến xào lá hẹ ra đĩa rồi dùng nóng cùng cơm.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét