Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Hành chỉ lấy phần lá, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Gừng gọt vỏ, nạo nhỏ.
- 2. Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, rút gân, rửa sạch rồi để ráo.
- 3. Cho tôm và bột ngô vào một bát tô, trộn đều và để sang một bên.
- 4. Trộn dầu hào, xì dầu, rau mùi với nhau.
- 5. Làm nóng chảo cùng 1 thìa canh dầu ăn, cho tôm vào chiên vàng cả hai mặt. Múc tôm để ra bát.
- 6. Vẫn dùng chảo đó, cho hành lá, gừng, tỏi vào chảo xào qua. Thêm hỗn hợp ở bước vào, khuấy đều tay. Cuối cùng thêm tôm vào đảo thêm khoảng 1 phút là được.
Thông tin thêm:
Các bạn có thể xem video cách làm tại đây.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét