Thành phần
- 250 g phi lê cá hồi
- 20 g bơ
- 1 muỗng cà phê tỏi băm
- 1 muỗng cà phê bột mì
- 2 muỗng cà phê nước cốt chanh
- 40 ml vang trắng
- ngò tây băm
- muối
- tiêu
- dầu ăn
Hướng dẫn
- 1. Cá rửa sạch, thấm khô cắt lát mỏng ướp với muối, tiêu khoảng 15 phút. Chiên cá cho đến lúc vàng đều hai mặt để sang bên.
- 2. Đun nhỏ lửa cho bơ chảy, cho tỏi vào xào, cho bột mì vào đảo đều, cho hỗn hợp ra chén.
- 3. Đun nóng vang trắng khoảng 2 phút, cho vang vào chén bơ, dùng đũa khuấy cho tan đều, cho nước cốt chanh vào.
- 4. Dọn cá hồi ra dĩa rưới xốt bơ chanh lên cá, rắc ngò tây lên mặt. Cá hồi xốt bơ chanh ăn với khoai tây chiên.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét