Thứ Hai, tháng 6 01, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Làm sạch cá, thái miếng vừa ăn và để ráo nước.Các bạn sơ chế hành, tỏi, gừng như hình bên nhé!
- 2. Để chảo dầu nóng rồi thả vài lát gừng vào.Tiếp đó, các bạn cho cá vào rán cháy cạnh.
- 3. Gắp cá vào một cái nồi khác, nêm xì dầu, dầu hào, đường cho vừa.
- 4. Đổ nốt tỏi vào nồi, thêm một ít nước cho ngập nửa miếng cá rồi đun ở lửa nhỏ khoảng 45'.
- 5. Khi nào nước trong nồi cạn gần hết thì các bạn cho ớt bột và hạt tiêu vào và đun thêm khoảng 5' nữa.
- 6. Trước khi tắt bếp, các bạn nhớ cho nốt rau mùi và hành lá vào.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét