Thứ Sáu, tháng 6 05, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Đầu tiên, các bạn rửa sạch cá ngừ, để cho thật ráo hoặc dùng khăn thấm hết nước. Quết một chút mù tạt lện cả hai mặt cá.
- 2. Rắc muối và hạt tiêu lên cả hai mặt cá.
- 3. Trộn vừng trắng và vừng đen vào với nhau. Lăn cá qua vừng sao cho cả hai mặt cá đều bám đều vừng.
- 4. Làm nóng chảo trên lửa vừa và cho dầu ăn vào. Khi dầu ăn bắt đầu bốc khói thì nhẹ nhàng cho miếng cá vào, để khoảng 2 phút rồi lật cá, nấu mặt còn lại thêm khoảng 2 phút nữa. Tiếp đó, áp chảo cả hai cạnh của miếng cá, mỗi cạnh các bạn để khoảng 1 phút rồi để cá ra đĩa. Chú ý không để cháy lớp vừng bên ngoài, nếu thấy vừng bị vàng quá nhanh thì các bạn nên hạ lửa ngay.
- 5. Trộn nước cốt chanh, gừng nạo và dầu olive với nhau, nêm chút muối và tiêu cho vừa miệng.
- 6. Thái lát miếng cá rồi bầy ra đĩa. Rưới xốt chanh gừng lên miếng cá và dùng kèm rau sống nếu muốn.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét