Thứ Sáu, tháng 6 05, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Đầu tiên, các bạn bóc vỏ hành khô và tỏi rồi cho hành khô, tỏi, ớt khô vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
- 2. Mực rửa sạch, bỏ mắt, gai răng, để ráo.
- 3. Sau đó, làm nóng chảo cùng 1/2 thìa canh dầu ăn, cho hỗn hợp ớt xay ở bước 1 và 1 thìa canh sa tế vào xào qua.
- 4. Tiếp đó, các bạn cho luôn mực vào xào cùng hỗn hợp ớt.
- 5. Khi mực đã hơi chín, đổ nước me ngâm và 1 bát nước vào, nêm nếm cho vừa miệng, tiếp tục đun đến khi nước xốt sánh lại là được. Múc mực cùng nước xốt ra bát và dùng khi còn nóng.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét