Thứ Sáu, 5 tháng 6, 2015

Mực tươi rim me cay

Mực tươi rim me cay

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Đầu tiên, các bạn bóc vỏ hành khô và tỏi rồi cho hành khô, tỏi, ớt khô vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. 
  • 2. Mực rửa sạch, bỏ mắt, gai răng, để ráo.
  • 3. Sau đó, làm nóng chảo cùng 1/2 thìa canh dầu ăn, cho hỗn hợp ớt xay ở bước 1 và 1 thìa canh sa tế vào xào qua.
  • 4. Tiếp đó, các bạn cho luôn mực vào xào cùng hỗn hợp ớt.
  • 5. Khi mực đã hơi chín, đổ nước me ngâm và 1 bát nước vào, nêm nếm cho vừa miệng, tiếp tục đun đến khi nước xốt sánh lại là được. Múc mực cùng nước xốt ra bát và dùng khi còn nóng.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons